Nội dung chính

  • 1 Những con số ‘biết nói’
  • 2 Không đơn thuần chỉ là một trường dạy nấu nướng!
  • 3 Phương pháp giáo dục độc đáo
  • 4 Triển lãm ẩm thực với các đầu bếp xuất sắc thế giới mỗi học kỳ
  • 5 Học hỏi từ các huyền thoại ẩm thực thế giới
  • 6 Thực tập xuyên suốt khóa học
  • 7 Chia sẻ cơ sở đào tạo với trường hospitality xếp hạng 7 thế giới
  • 8 Đầu tư vào tương lai thông qua các hoạt động bền vững
  • 9 Sống và học tập trong các khách sạn giàu lịch sử

Mục tiêu trong tương lai của bạn là gì? Trở thành đầu bếp? Kinh doanh nhà hàng? Làm chủ cửa hàng bánh ngọt của riêng mình? Hay là phát triển sản nghiệp của bản thân, gia đình trong ngành dịch vụ ăn uống?

Hãy đến CAAS, đánh thức niềm đam mê ẩm thực của bạn và biến nó thành sự nghiệp rực rỡ nhất!

Học viện ẩm thực CAAS

Biến niềm đam mê ẩm thực của bạn thành sự nghiệp mơ ước

Những con số ‘biết nói’

Học viện CAAS (Culinary Arts Academy Switzerland) là thành viên của Swiss Education Group – mạng lưới các trường đào tạo ngành hospitality, kinh doanh và nghệ thuật ẩm thực lớn nhất ở Thụy Sĩ. Mặc dù còn khá ‘trẻ’ nhưng CAAS đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng:

  • Trường ẩm thực số 1 Thụy Sĩ
  • Xếp hạng 8 trong số các trường đào tạo ngành hospitality và giải trí hàng đầu trên toàn cầu, cũng là trường dạy ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong bảng xếp hạng đại học thế giới QS
  • 99% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay lập tức
  • Học viện duy nhất ở Thụy Sĩ nhận được sự công nhận chính thức từ Hiệp hội Đầu bếp Thế giới (WORLDCHEFS)

Không đơn thuần chỉ là một trường dạy nấu nướng!

Trường không chỉ tập trung vào các kỹ thuật nấu nướng, làm bánh mà còn dạy quản lý kinh doanh. Các bạn sẽ được học quản lý và lãnh đạo nhà bếp, truyền thông kinh doanh, quản lý dịch vụ nhà hàng, chiến lược tiếp thị, quảng bá trên các phương tiện truyền thông, quản lý sự kiện ẩm thực, lập kế hoạch kinh doanh của riêng mình…

“Nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục thành lập doanh nghiệp của riêng họ và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để phát triển. Chúng tôi kết hợp học tập thực hành với trọng tâm rõ ràng là giúp sinh viên phát triển như những tài năng, doanh nhân và nhà lãnh đạo.”

Tanja Florenthal, Hiệu trưởng

Phương pháp giáo dục độc đáo

Hành trình giáo dục của bạn tại CAAS mở rộng ra ngoài lớp học và bếp đào tạo. Các dự án thực tế là một phần thiết yếu trong chương trình học. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng của mình thông qua các lớp học chính, các chuyến du ngoạn đến doanh nghiệp địa phương.

Trường tin rằng học tập thông qua trải nghiệm là cách tiếp cận giáo dục tốt nhất. Bạn thậm chí sử dụng Lego để phát triển phong cách lãnh đạo của mình, hay trong các nghiên cứu điển hình với MANE – một trong những công ty hàng đầu thế giới về hương liệu và nước hoa, sẽ thách thức bạn phát triển nước hoa hoặc tìm giải pháp cho ngành thực phẩm toàn cầu.

Triển lãm ẩm thực với các đầu bếp xuất sắc thế giới mỗi học kỳ

Distinguished Chef Series là chuỗi chương trình do CAAS tổ chức, đón chào các đầu bếp danh tiếng hàng đầu thế giới. Họ đến mỗi học kỳ một lần để thuyết trình cho khách và chuẩn bị một bữa tối độc quyền với sinh viên.

Trường đã có các đầu bếp từ hầu hết các khu vực trên thế giới như đầu bếp nổi tiếng người Nga Vladimir Mukhin, đầu bếp bánh ngọt Thụy Điển Tony Olsson, nghệ nhân ẩm thực Pháp Laurent Suaudeau, đầu bếp Toshio Tanahashi chia sẻ triết lý về Shõjin Ryōri – tinh túy ẩm thực chay truyền thống Nhật Bản… Họ chia sẻ những câu chuyện cuộc đời, lời khuyên và cuộc phiêu lưu của họ, đồng thời truyền cảm hứng cho những sinh viên đang theo đuổi đam mê của mình. Bữa tối là một cơ hội đặc biệt cho sinh viên để tận mắt xem cách các đầu bếp chuẩn bị một bữa tối theo phong cách riêng.

Học viện ẩm thực CAAS

Đầu bếp Michelin Vladimir Pak đã đến CAAS Le Bouveret chia sẻ kiến thức chuyên môn về Sushi Edomae Nhật Bản và trải nghiệm ăn uống Omakase

Học hỏi từ các huyền thoại ẩm thực thế giới

Tại CAAS, bạn được học hỏi những điều tốt nhất từ đội ngũ tốt nhất. Đó là các đầu bếp nổi tiếng thế giới và dày dạn kinh nghiệm trong nghề, những người làm việc trong các nhà hàng Michelin, khách sạn 5 sao, hay thậm chí là đã từng nấu ăn cho hoàng gia và các nguyên thủ quốc gia.

Chương trình giảng dạy của trường chịu ảnh hưởng và phân phối bởi những người giỏi nhất, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ trong suốt hành trình ẩm thực của bạn. Các lớp học thực hành với các biểu tượng trong ngành cho phép bạn trải nghiệm học tập và làm việc song song với các huyền thoại của thế giới ẩm thực, và thu được những kiến ​​thức nội bộ có giá trị.

Thực tập xuyên suốt khóa học

Trường mang đến cho bạn cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng tốt nhất không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn trên toàn cầu, thời gian từ 6 – 12 tháng. Có thể kể đến là Ritz Paris, Restaurant Didier de Courten, Domaine de Châteauvieux, Lamparts Restaurant, The Dolder Grand Hotel, Hotel President Wilson, Grand Hotel Les Trois Rois, JW Marriott Marquise… và nhiều hơn thế. Thực tập không chỉ giúp sinh viên có được kỹ năng thành thạo, sự am hiểu tường tận về môi trường làm việc thực tế của ngành mà việc đến thực tập ở những tên tuổi hàng đầu còn làm tăng giá trị CV của bạn.

Xem review học ẩm thực tại CAAS của sinh viên Việt Nam

Chia sẻ cơ sở đào tạo với trường hospitality xếp hạng 7 thế giới

CAAS chia sẻ các cơ sở đào tạo với Học viện César Ritz – một trường thành viên khác của Swiss Education Group. Trường xếp hạng 7 toàn cầu về chất lượng đào tạo (QS Rankings), đúc kết những đặc tính của ‘King of Hoteliers’ – ngài César Ritz, tập trung vào tinh thần khởi nghiệp và quản lý kinh doanh.

Theo cách tương tự như ngài César Ritz đã hợp tác với đầu bếp người Pháp Auguste Escoffier (được mệnh danh là ‘King of Chefs’), sinh viên CAAS thường xuyên có cơ hội tổ chức các sự kiện và phát triển kỹ năng hospitality của mình cùng với các doanh nhân tương lai của trường César Ritz.

Đầu tư vào tương lai thông qua các hoạt động bền vững

CAAS nỗ lực cung cấp nền giáo dục tốt nhất về nghệ thuật làm bánh và ẩm thực, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Trường đã thiết kế các thiết bị nhà bếp theo tiêu chuẩn cao nhất về phân phối, lưu trữ, kiểm kê và sản xuất, để quản lý thực phẩm, nước và chất thải một cách hiệu quả. Trên thực tế, tất cả rác thải thực phẩm từ sinh viên đều được sử dụng để làm nhiên liệu sinh học.

Trường ưu tiên các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương và các loại thảo mộc tự trồng trong các lớp học, chú trọng việc nuôi dưỡng sự tôn trọng đối với môi trường, đa dạng sinh học và các tập quán truyền thống. Trường có vườn ong với khoảng 250.000 con tại khuôn viên Le Bouveret, tạo ra khoảng 100kg mật ong mỗi năm. Bạn thậm chí sẽ học cách làm xà phòng, giúp giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất có hại cho môi trường.

Vào năm 2022, cơ sở Le Bouveret của Học viện CAAS, được chia sẻ với trường César Ritz, trở thành trường hospitality đầu tiên trên thế giới được Green Globe  – tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững, chứng nhận.

Học viện ẩm thực CAAS

Một góc khuôn viên trường tại Le Bouveret

Sống và học tập trong các khách sạn giàu lịch sử

Khuôn viên đào tạo của CAAS nằm trong các khách sạn tráng lệ trước đây của Thụy Sĩ có từ đầu những năm 1900, cung cấp môi trường học tập an toàn, giàu cảm hứng với các trang thiết bị hiện đại nhất. Sinh viên sẽ ở ngay trong khuôn viên trường với nhiều lựa chọn phòng khác nhau, từ phòng đơn cao cấp đến phòng đôi tiêu chuẩn, tương đương với khách sạn từ 4 sao.

Tất cả các cơ sở đều cung cấp dịch vụ, tiện ích đầy đủ, với ba bữa ăn một ngày, bữa nửa buổi và bữa tối vào cuối tuần. Trường đảm bảo bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, chỉ cần tập trung vào việc học và khám phá. Cập nhật thông tin du học Thụy Sĩ.

Để chuẩn bị trước những kỳ nhập học mới, INEC cùng với Học viện CAAS tổ chức hội thảo du học, giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về chương trình học, cơ sở vật chất của trường, cơ hội thực tập và nghề nghiệp, chi phí, hồ sơ visa, đồng thời đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 04/03/2022

Hội thảo được tổ chức:

  • Trực tuyến qua Zoom
  • Trực tiếp tại Văn phòng INEC, 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Hãy liên hệ ngay với INEC để được tư vấn cho hồ sơ của bạn:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: [email protected]
  • Trò chuyện với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhthuysi
error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon