Nội dung chính

  • 1 Cao đẳng Niagara mang đến điều gì cho bạn?
  • 2 Một trải nghiệm giáo dục Canada chưa từng có
    • 2.1 Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy
    • 2.2 Bạn có thể học gì?

Viện Thực phẩm và Rượu Canada (thuộc Cao đẳng Niagara) được tạp chí MacLean’s bình chọn là một trong các trường ẩm thực hàng đầu Canada.

Các chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sinh viên cũng có được kinh nghiệm bằng cách làm việc với các đối tác trong ngành và tại các hoạt động đặc biệt được tổ chức trong và ngoài khuôn viên trường, những sự kiện phi lợi nhuận và phục vụ cộng đồng, các cuộc thi, những nghiên cứu và đổi mới trong ngành.

Thỏa niềm đam mê ẩm thực và khởi động sự nghiệp tại Cao đẳng Niagara

Thỏa niềm đam mê ẩm thực và khởi động sự nghiệp tại Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara mang đến điều gì cho bạn?

  • Tạo ra các món ăn và món tráng miệng đẳng cấp thế giới
  • Đạt được các kỹ năng nấu ăn cần thiết để làm việc trong nhà hàng, khách sạn và hơn thế nữa
  • Học cách đảm bảo nhà bếp an toàn và lành mạnh
  • Phát triển và cải tiến thực phẩm, sản phẩm và hoạt động ẩm thực
  • Giảm thiểu rủi ro về an toàn thực phẩm, đảm bảo đáp ứng các quy định
  • Hiểu biết nhiều khía cạnh của quá trình chưng cất và lên men
  • Đóng vai trò hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia, tại nhà máy bia và nhà máy chưng cất

Một trải nghiệm giáo dục Canada chưa từng có

Cơ hội mà Viện Thực phẩm và Rượu Canada (CFWI) mang lại cho sinh viên là điều chưa từng có trong nền giáo dục Canada. Tọa lạc tại khuôn viên Niagara-on-the-lake xinh đẹp ở trung tâm của vùng đất nông nghiệp, rượu vang, ẩm thực với ngành công nghiệp bia thủ công phát triển mạnh, CFWI mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho sinh viên.

Vườn nho rộng lớn làm nguyên liệu phục vụ việc giảng dạy và nghiên cứu về rượu vang

Vườn nho rộng lớn làm nguyên liệu phục vụ việc giảng dạy và nghiên cứu về rượu vang

Trong khuôn viên rộng lớn của Cao đẳng Niagara có 40 mẫu vườn nho, khu nấu bia, vườn ẩm thực, vườn cây ăn quả và nhà kính tích hợp với khu vực giảng dạy. Các nhà máy giảng dạy về rượu, bia, chưng cất và nhà hàng Benchmark mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và thực hành đáng giá để tích lũy kinh nghiệm từ nông trại đến bàn ăn. Những điều này kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại và các giáo sư giỏi tại Viện Thực phẩm và Rượu Canada mang đến một môi trường giáo dục đặc biệt.

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy

Quán cà phê mang đi Bench to Go nằm trong tòa nhà CFWI bên cạnh Benchmark, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, phục vụ nhiều lựa chọn thực đơn tươi ngon do sinh viên chế biến hàng ngày.

Niagara College Teaching Brewery là nhà máy bia giảng dạy đầu tiên và duy nhất của Canada. Đây là môi trường học tập thực tế cho sinh viên chương trình quản lý nhà máy bia của Cao đẳng Niagara. Tại cơ sở sản xuất bia rộng 1.500 feet vuông, sinh viên được đào tạo thực hành đáng kể về cách làm bia, quản lý bán hàng và đánh giá cảm quan. Sinh viên cũng được phép tự nấu bia thủ công trong khuôn viên trường. Cửa hàng bán lẻ của nhà máy bia mở cửa 7 ngày/tuần để du khách tham quan và trải nghiệm nếm thử các loại bia.

Cao đẳng Niagara có vườn hoa bia làm nguyên liệu ủ bia thủ công ngay tại trường

Cao đẳng Niagara có vườn hoa bia làm nguyên liệu ủ bia thủ công ngay tại trường

Niagara College Teaching Winery là trung tâm đào tạo về rượu vang ở Niagara với chương trình từng đoạt giải thưởng quốc tế. Đây là nhà máy rượu giảng dạy thương mại duy nhất của Canada, nằm ở trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất và phát triển nhanh nhất của xứ sở lá phong.

Trung tâm đào tạo là cơ sở trị giá 3,6 triệu CAD được đặt giữa các vườn nho phục vụ giảng dạy của trường. Đây là một trung tâm công nghiệp hiện đại độc đáo trưng bày rượu vang Canada, cung cấp dịch vụ thông tin du lịch rượu vang, chương trình học thuật của Cao đẳng Niagara và ngành rượu vang. Nó đóng vai trò như một cửa ngõ cho vùng rượu vang Niagara.

Niagara College Teaching Distillery là nơi đào tạo về nghệ thuật chưng cất. Cơ sở rộng 2.500 feet vuông hoàn toàn mới, hiện đại có 5 máy chưng cất, 4 máy nghiền và 10 máy lên men cho phép sản xuất tại chỗ nhiều sản phẩm chưng cất.

>> Xem thêm: Cao đẳng Niagara đứng đầu danh sách 50 trường nghiên cứu ứng dụng tại Canada

Chưng cất rượu bằng thiết bị hiện đại

Chưng cất rượu bằng thiết bị hiện đại

Khu bếp hiện đại là nơi sinh viên ngành nấu ăn học tập kỹ thuật nấu nướng và quản lý bếp. Nhà hàng Benchmark trưng bày món ăn, rượu và bia do các sinh viên tại Viện Thực phẩm và Rượu Canada sáng tạo, chuẩn bị và trình bày. Thực đơn luân phiên đậm chất địa phương và theo mùa. Tất cả món ăn trong thực đơn dựa trên khung chương trình đào tạo cho các học kỳ, giúp sinh viên có thời gian trau dồi các kỹ năng và thành công tại các điểm đến ẩm thực tuyệt vời ở quê nhà và trên toàn thế giới.

Bạn có thể học gì?

Viện Thực phẩm và Rượu Canada (CFWI) của Cao đẳng Niagara cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn và học thuật có giá trị trong tất cả các khía cạnh của thực phẩm, đổi mới thực phẩm, rượu và bia. Ngoài việc đào tạo những đầu bếp chuyên về món ngọt và món mặn, trường còn cung cấp những lớp học về đánh giá trà và rượu, kỹ thuật ủ bia, chưng cất rượu cũng như cách điều hành nhà máy bia, nhà máy rượu.

Các chương trình về nấu ăn gồm làm bánh, kỹ thuật nấu nướng, quản lý bếp giúp sinh viên có thể phát triển đam mê ẩm thực theo nhiều hướng khác nhau.

Nhà hàng Benchmark là nơi sinh viên ngành bếp thực hành kỹ năng nấu nướng và quản lý ẩm thực

Nhà hàng Benchmark là nơi sinh viên ngành bếp thực hành kỹ năng nấu nướng và quản lý ẩm thực

Chương trình quản lý nhà máy bia của Cao đẳng Niagara đạt danh hiệu “Chương trình nấu bia tốt nhất ở Bắc Mỹ” tại giải Vô địch bia Mỹ mở rộng 2022. Chương trình cung cấp cho sinh viên hơn 500 giờ đào tạo thực hành tại nhà máy bia thủ công của trường. Trong đó, sinh viên được học kiến thức cơ bản về sản xuất bia, với trọng tâm là khám phá sâu hơn về sản xuất bia sáng tạo, tiếp thị và quản lý. Không chỉ dừng lại ở vai trò kỹ thuật viên, sinh viên được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp bia thủ công.

Chương trình kỹ thuật viên xưởng rượu và trồng nho quản lý kinh doanh rượu vang cấp bằng và chứng chỉ cho những người muốn thành công và tiến xa trong lĩnh vực rượu vang và nghề trồng nho. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công việc về sản xuất rượu vang, trồng nho quản lý nhà máy rượu, kinh doanh rượu…

Chương trình nghệ nhân chưng cất tại Cao đẳng Niagara cung cấp cho sinh viên hiểu biết chuyên sâu về các khía cạnh khoa học, công nghệ và kinh doanh của quá trình chưng cất và lên men. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm liên quan trong chu trình sản xuất rượu chưng cất, bao gồm sản xuất, thử nghiệm, phân tích, đóng gói, bán hàng.

Chương trình cách tân ẩm thực và công nghệ thực phẩm cũng thu hút nhiều sinh viên học tập

Chương trình cải tiến ẩm thực và công nghệ thực phẩm cũng thu hút nhiều sinh viên học tập

Cải tiến ẩm thực và công nghệ thực phẩm là chương trình cấp bằng nâng cao, cầu nối giữa thực phẩm và khoa học. Các dự án hợp tác giữa trường với những ngành công nghiệp địa phương rất phổ biến, đem lại cho sinh viên cơ hội làm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Liên hệ với Du học INEC để được tư vấn chi tiết về chương trình học và được hỗ trợ tốt nhất về du học Canada nhé.

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc và Nam: 093 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: [email protected]
  • Chat ngay với tư vấn viên tại: /hoiduhoccanada
error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon