Nội dung chính

  • 1 Tìm hiểu mô hình đào tạo tiêu chuẩn của Học viện CAA
    • 1.1 Lấy sinh viên là trọng tâm đào tạo
    • 1.2 Chương trình thực tập xuyên suốt khóa học
    • 1.3 Giáo trình giảng dạy luôn được đổi mới
    • 1.4 Trải nghiệm môi trường giáo dục đa văn hóa bậc nhất châu Âu

Nếu bạn có một tâm hồn ưa dịch chuyển, thích khám phá các nền văn hóa và tinh túy ẩm thực mới mẻ, yêu việc sáng tạo nên những món ăn ngon cũng như mong muốn định vị bản thân thì Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAA) thực sự là chọn lựa tối ưu. Với thế mạnh đặc biệt về nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate kết hợp kinh doanh, quản lý, Học viện CAA tự tin chinh phục bất kỳ sinh viên nào bởi hệ thống kiến thức chuyên ngành đồ sộ được các chuyên gia chắt lọc trong suốt sự nghiệp của họ, bộ sưu tập kỹ năng nấu nướng đỉnh cao cùng cơ hội việc làm vô cùng rộng mở dành cho các bạn trẻ.

Học viện CAA – Một trong những trường ẩm thực dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ

Học viện CAA – Một trong những trường ẩm thực dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ

Tìm hiểu mô hình đào tạo tiêu chuẩn của Học viện CAA

Lấy sinh viên là trọng tâm đào tạo

Đó là tôn chỉ giáo dục đào tạo của Học viện CAA. Phương pháp giáo dục không ngừng được đổi mới kết hợp các lớp học sĩ số nhỏ giúp các em có điều kiện tốt nhất để tương tác với giảng viên. Các giờ thực hành trên lớp do những bếp trưởng quốc tế, chuyên gia ẩm thực trực tiếp hướng dẫn. Điển hình như “vua bếp” Anton Mosimann, đầu bếp Moha Fedal. Đội ngũ giảng viên tại CAA đều có bề dày kinh nghiệm làm việc đáng nể trong môi trường thực tiễn ngành nghề nên rất thấu hiểu điều gì là cần thiết, là quan trọng đối với sinh viên sau khi ra trường.

Natasha de Bourg sau khi hoàn thành chương trình quản trị nghệ thuật ẩm thực từ CAA đã đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng của L’ardoise, từng cộng tác với các đầu bếp sao Michelin; Jet Lo – cựu sinh viên CAA đã trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và sở hữu nhà hàng Ding Dong nổi tiếng ở Singapore ở tuổi 25; Hay Thiago Paraiso sau khi hoàn thành khóa học nghệ thuật ẩm thực đã trở về quê hương Brazil và thành lập nhà hàng Saveur Bistro, chỉ sau 4 tháng, nhà hàng được TripAdvisor xếp số 1 về chất lượng trong hơn 10.500 nhà hàng tại Brasilia. Đó là những gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các thế hệ cựu sinh viên thành công, minh chứng điển hình cho chất lượng giáo dục của CAA.

Cơ hội học hỏi trực tiếp cùng chuyên gia Anton Mosimann tại CAA

Cơ hội học hỏi trực tiếp cùng chuyên gia Anton Mosimann

Chương trình thực tập xuyên suốt khóa học

Thực tập là một phần bắt buộc trong các khóa học nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực cũng không là ngoại lệ. Điều đó giúp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được kỹ năng thành thạo cùng sự am hiểu tường tận về môi trường làm việc thực tế của ngành “công nghiệp không khói”. Bạn được thực tập 6 tháng xen kẽ 6 tháng học lý thuyết mỗi năm với sự hỗ trợ tận tình từ trường. Tổng thời lượng thực tập là 12 tháng, hưởng lương từ 2.172 CHF/tháng. Sinh viên sẽ có cơ hội ứng dụng những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được khi học tại CAA để phát triển các dự án kinh doanh, khởi nghiệp ẩm thực của riêng mình.

Với việc sở hữu mối quan hệ đối tác rộng khắp thế giới, CAA mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng tốt nhất không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn trên toàn cầu. Đó đều là những nhà hàng 4 hoặc 5 sao tầm cỡ hoặc được gắn sao Michelin danh giá. Có thể kể đến như Ritz Paris, Domaine de Châteauvieux, Restaurant Didier de Courten, Lamparts Restaurant, The Dolder Grand Hotel, Grand Hotel Les Trois Rois, Hotel President Wilson, JW Marriott Marquise… và nhiều hơn thế.

Đại diện INEC trong chuyến thăm trường CAA

Đại diện INEC trong chuyến thăm trường CAA

Giáo trình giảng dạy luôn được đổi mới

Kinh doanh là nhân tố đào tạo chính trong các chương trình của Học viện CAA – song song với phát triển chuyên môn về ẩm thực. Trường có mối quan hệ đối tác với Đại học Derby – top 10 tại Anh Quốc về đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn (theo The Guardian 2022). Với việc kết hợp tri thức chuyên môn ẩm thực độc đáo của Thụy Sĩ cùng tư duy quản lý hiện đại của vương quốc Anh, sinh viên sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng hoàn hảo để dễ dàng nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Không chỉ góp sức soạn thảo, chỉnh lý giáo trình giảng dạy, đánh giá chuyên môn, Đại học Derby còn tham gia cấp bằng tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học tại CAA, bạn sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng của cả Thụy Sĩ lẫn Anh Quốc, tạo lợi thế cạnh tranh sự nghiệp vượt trội hơn so với những ứng viên khác.

Không dừng lại ở đó, CAA còn sở hữu mối quan hệ đối tác rộng lớn với các tập đoàn khách sạn, nhà hàng tầm cỡ trên thế giới. Kinh nghiệm học tập và làm việc của bạn sẽ được tăng cường đáng kể nhờ mối quan hệ đối tác độc quyền của CAA với Khách sạn Ritz Paris. Trường có các học phần hợp tác, tuần học trao đổi với Ritz Paris, tạo điều kiện để sinh viên học tập trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành. Các lớp học ẩm thực Pháp chuyên nghiệp được diễn ra dưới sự dẫn dắt của các siêu đầu bếp của Trường Ritz Escoffier, trực thuộc Tập đoàn Ritz Paris.

>> Khám phá các khóa học ẩm thực đỉnh cao của Học viện CAA Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực, làm bánh tại CAA

CAA luôn chú trọng nâng cấp tiện nghi giảng dạy, học tập, thực hành

Trải nghiệm môi trường giáo dục đa văn hóa bậc nhất châu Âu

Du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn là cơ hội vô tận để bạn trải nghiệm môi trường học thuật quốc tế. Trường có 2 khu học xá tọa lạc tại các vùng nói tiếng Đức và Pháp đầy hấp dẫn là Lucerne và Le Bouveret. Đây đều là những thành phố du lịch sầm uất của Thụy Sĩ và có văn hóa ẩm thực rất mực phong phú. Le Bouveret là nơi bạn sẽ theo đuổi chương trình lấy bằng cử nhân còn Lucerne là cơ sở đào tạo chương trình thạc sĩ hoặc cao đẳng nâng cao về nghệ thuật làm bánh và chocolate Thụy Sĩ.

Bên trong khuôn viên trường có trang bị đầy đủ tiện nghi hỗ trợ cho quá trình học tập, thực hành, sinh hoạt của sinh viên. Khi du học Thụy Sĩ tại Học viện CAA, sinh viên sẽ sống ngay trong cơ sở của trường, dễ dàng di chuyển lên lớp học, rất an toàn và được tích hợp nhiều câu lạc bộ văn hóa, thể thao sôi động. Trường cũng chuẩn bị cho sinh viên những bữa ăn đa dạng trong cả tuần, mang đến sự tiện lợi nhất có thể để các em an tâm học tập. Đặc biệt, bạn sẽ có môi trường rất tốt để làm quen bạn bè mới, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đặc sắc của nhiều quốc gia, có hiểu biết đa văn hóa cùng những trải nghiệm quý giá. Đó đều là lợi thế cạnh tranh đáng kể của sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau này.

Tìm hiểu mô hình đào tạo đẳng cấp của Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ

Học tập và phát triển tại những thành phố đẹp nhất Thụy Sĩ cùng CAA

Sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến thức kinh doanh, kỹ năng ẩm thực cùng không gian phát triển cởi mở đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho bất kỳ sinh viên nào khi du học Thụy Sĩ ngành ẩm thực. Mọi sinh viên của Học viện CAA đều hiểu rằng, niềm đam mê sẽ dẫn dắt các em đến những thành công rực rỡ. Tuy vậy, thái độ nghiêm túc trong học thuật lẫn mục tiêu nghề nghiệp lại chính là nền tảng thiết yếu nếu bạn muốn làm việc ở những nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Nhanh tay đăng ký du học Thụy Sĩ ngay hôm nay để kịp thời nắm bắt cơ hội hoàn thiện bản thân, kiến tạo sự nghiệp!

Liên hệ Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của Học viện CAA tại Việt Nam để được hỗ trợ chi tiết cho nhu cầu học tập của bạn:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: [email protected]
error
fb-share-icon

Tweet

fb-share-icon